TinTin tổng hợp

Diện tích tối thiểu cho thang máy là bao nhiêu?

Diện tích tối thiểu cho thang máy là một trong những vấn đề cần đề cập ngay khi lên kế hoạch một công trình kế hoạch. Diên tích này không chỉ ảnh hưởng đến chi phí mà còn là điều quan trọng và tiện ích trong suốt quá trình sử dụng.

Dát trống tối thiểu cho máy cuối

Dát trống tối thiểu cho máy cuối

Diện tích tối thiểu cho thang máy là bao nhiêu?

Dát trống tối thiểu cho máy cuối

Khi lên kế hoạch xây dựng một công trình, các thiết kế nhà thầu luôn luôn cân nhắc kỹ lưỡng đối với tiêu đề báo cáo tối thiểu cho tháng máy cuối tháng là bao nhiêu? Do not need of the facto field in the most of the most needles or such to calculator to the mount of the machine has not possible and faster. Để tránh những tình huống không đáng có như vậy, Fugytech sau đây sẽ chia sẻ ngay với bạn những lưu ý về diện tích tối thiểu cho máy tính.

The final note the first first point when set bút thiết lập bản vẽ cho vị trí lắp máy không gian chính là diện tích để xây dựng bao giờ cũng lớn hơn cabin kích thước bởi chúng cần bao phủ các trường hợp không gian như trọng lượng, guide rail or …

Currently, the fountains of the distribution and installation at Fugytech are designed to the standard to 250kg which are equivalent to 1400mm x 1300mm. With this size, cabin cần phải có diện tích nhỏ nhất là 1000mm x 800mm và kích thước cửa thang máy là 650mm.

Dát trống tối thiểu cho máy cuối

Dát buốt tối thiểu cho thang máy từ Fugytech

Tuy nhiên, trong phần thiết kế công trình nhỏ hơn là diện tích, khách hàng sẽ hoàn toàn có thể yên tâm bởi đội ngũ chuyên nghiệp của Fugytech sẽ giúp bạn tìm ra mức tối thiểu của dự án, toàn thể và hiệu quả nhất.

Dát trống tối thiểu cho máy cuối

Liên hệ ngay với Fugytech để được tư vấn và giải quyết tình huống về mức độ phức tạp tối thiểu của thang máy là bao nhiêu. Fugytech – giải pháp cho toàn công ty!

Xem thêm

THƯ CHÚC TẾT

THƯ CHÚC TẾT Kính gửi: Quý Khách hàng/ Quý Đối tác Công ty Cổ phần ...