Công ty CP Cơ điện Fugytech có gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống cơ điện. Cho đến nay, Fugytech đã phủ được hoạt động kinh doanh trên khắp địa bàn cả nước và có mối quan hệ hợp tác với nhiều đối tác thị trường Châu Á, Châu Âu…. Công ty có trụ sở chính tại Hà Nội và một số Văn phòng đại diện của công ty tại Thị trường Miền Trung, Miền Nam, nâng cao đáng kể uy tín của công ty trên thị trường. Fugytech hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu Việt có uy tín, chất lượng.

Hoạt động kinh doanh chính của Công ty:

  1. Cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống Cơ điện tại các Dự án Thương mại và dân dụng như: Điều hòa thông gió, thang máy, máy phát điện và các hệ thống cơ điện khác.
  2. Cung cấp các dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, bảo trì, sửa chữa, cân chỉnh hệ thống cơ điện.
  3. Tư vấn thiết kế cơ điện, gói giải pháp kỹ thuật.
  4. Cung cấp thiết bị, thương mại, xuất nhập khẩu:

Với định hướng phát triển nguồn nhân lực, chúng tôi luôn tạo điều kiện tối đa để người lao động có cơ hội được đồng hành và khẳng định bản thân khi làm việc tại Fugytech.

Chúng tôi mong muốn mang đến cho người lao động môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn và cùng phát triển. Hãy nộp hồ sơ ứng tuyển ngay hôm nay để trở thành một thành viên của gia đình Fugytech!