THÔNG ĐIỆP CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

Kính gửi Quý khách hàng, đối tác

Lời đầu tiên, thay mặt cho Công ty cổ phần cơ điện Fugytech, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành tới Quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Tiền thân là Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Tổng hợp Phú Cường, trải qua gần 20 năm hoạt động và phát triển, Fugytech đã và đang ngày một hoàn thiện để đi lên đứng vững trên thị trường. Bằng sự nỗ lực cùng uy tín được xây dựng trong suốt gần 2 thập kỷ, cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống Cơ Điện tại các dự án Thương mại và dân dụng như: Điều hòa thông gió, thang máy, máy phát điện, ống dẫn gas, các hệ thống cơ điện khác,…của chúng tôi ngày càng được đông đảo Quý khách hàng, đối tác trên khắp cả nước tin tưởng và đón nhận. Không chỉ có vậy, thị trường của chúng tôi cũng đang dần mở rộng ra nhiều nước ở khu vực Châu Á và tiến xa hơn nữa qua việc hợp tác xúc tiến với một số đơn vị uy tín tại thị trường Châu Âu. Đây không chỉ là những điều đáng tự hào mà trên hết còn là nguồn khích lệ, động viên vô cùng to lớn để chúng tôi nỗ lực hơn nữa nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khách hàng.

Với phương châm làm hài lòng mọi yêu cầu của Quý khách hàng, chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển bản thân, góp phần đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với mức giá phải chăng đến tay người tiêu dùng. Để làm được điều này, chúng tôi đã luôn chú trọng đến yếu tố con người và coi đây là giá trị cốt lõi của toàn doanh nghiệp. Một môi trường làm việc năng động với những con người được phát triển toàn diện cả về phẩm chất và năng lực, đó là những gì mà chúng tôi đã và đang hướng đến. Với kinh nghiệm và sự tận tâm với nghề, chúng tôi tin tưởng đội ngũ nhân sự của mình sẽ đem đến cho Quý khách hàng, đối tác sự hài lòng nhất.

Xã hội sẽ ngày một phát triển, nền kinh tế đất nước cũng ngày một đổi thay, đòi hỏi Fugytech cần phải nỗ lực đổi mới không ngừng để bắt kịp với xu thế của xã hội. Sẽ có nhiều cơ hội và thách thức đang chờ đón Fugytech trong tương lai sắp tới nhưng chúng tôi tin rằng với sự cố gắng, đoàn kết, đồng lòng của toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty cùng sự tin tưởng của Quý khách hàng, đối tác, chúng tôi sẽ ngày một mạnh mẽ để vững bước hơn trên con đường của chính mình. Fugytech hi vọng có thể tiếp tục đồng hành với Quý khách hàng, để được sẻ chia và cùng Quý khách tạo nên những thành công vang dội, từ đó góp phần vào sự phát triển của kinh tế đất nước nói chung cũng như ngành Cơ điện và thị trường xây dựng nói riêng.

Cuối cùng, xin kính chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng.