Dịch Vụ

 

Fugytech hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực:

  • Cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống Cơ điện tại các Dự án Thương mại và dân dụng như: Điều hòa thông gió, thang máy, máy phát điện và các hệ thống cơ điện khác.
  • Cung cấp các dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, bảo trì, sửa chữa, cân chỉnh hệ thống cơ điện.
  • Chúng tôi đang hướng đến chất lượng thi công về cơ điện cho các công trình, dự án xây dựng đảm bảo chất lượng và sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Cùng với đó là các giải pháp dịch vụ về bảo trì, sửa chữa, chế độ bảo hành, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Được tổ chức thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề, tận tâm, góp phần đem đến chất lượng công trình đạt chuẩn cùng thời gian hoàn thành nhanh chóng.
  • Tư vấn thiết kế cơ điện, gói giải pháp kỹ thuật.
  • Không chỉ có vậy, để phục vụ khách hàng tốt nhất, Fugytech còn đem đến dịch vụ tư vấn thiết kế. Bằng năng lực chuyên môn vững vàng cùng sức sáng tạo không ngừng của những kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực này, chắc chắn quý khách sẽ có được những bản thiết kế hiện đại, tiên tiến, bắt kịp xu thế của thời đại mới.
  • Cung cấp thiết bị, thương mại, xuất nhập khẩu:
  • Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của thị trường, Fugytech cung cấp thiết bị theo nhu cầu khách hàng, các hoạt động mua bán, xuất nhập khẩu lĩnh vực cơ điện như điều hòa, máy phát, thang máy, thiết bị chiếu sáng, thiết bị Công nghệ thông tin, thiết bị cấp nước, phòng cháy chữa cháy,… Các thiết bị đều được nhập chính hãng từ những thương hiệu hàng đầu, đảm bảo về mặt chất lượng, giá cả tốt nhất đến tay khách hàng. Hiện Fugytech cũng là đối tác, đơn vị cung cấp độc quyền của nhiều hãng lớn như Daikin, Misubishi, Thyssen, Thang máy Sword...
Share: